Sunday, 19/09/2021 - 20:07|

THCS HUỐNG THƯỢNG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.

Để lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đó và ý nghĩa nhân văn của hành động đó, sáng ngày 08/09/2021 Công đoàn viên Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp: “MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”. Đây là hoạt động góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh. Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 12.123