Sunday, 19/09/2021 - 20:30|

BCH  ĐOÀN XÃ HUỐNG THƯƠNG

CHI ĐOÀN THCS HUỐNG THƯỢNG

Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2020 - 2021

Trước tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn đúng theo tinh thần nghiêm túc phòng chống dịch bệnh. Được sự đồng ý, chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn xã Huống Thượng, Chi bộ nhà trường, hôm nay ngày 19  tháng 5 năm 2021 chi đoàn THCS Huống Thượng long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp trực tuyến Đoàn viên mới cho 32 đội viên ưu tú.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021), 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dự lễ kết nạp đoàn viên mới, có đồng chí Nguyễn Văn Quý – Bí thư Đoàn xã Huống Thượng và Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thương – Bí thư đoàn trường THCS Huống Thượng, các cô giáo chủ nhiệm khối 9 và 32 bạn đội viên ưu tú được xét kết nạp đoàn.

Lễ kết nạp đoàn viên mới trực tuyến đã diễn ra nghiêm túc theo đúng qui trình cùng với sự tham gia đầy đủ của các đồng chí lãnh đạo, giáo viên, đoàn viên mới. Buổi lễ thành công tốt đẹp!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kết nạp trực tuyến:

Năm 2021 : 12.124