Sunday, 19/09/2021 - 20:01|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Trong không khí cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2 tháng 9. Hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước tiếp tục bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2021 - 2022 đã thực sự bắt đầu.

Sáng nay, 5/9, Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Nếu như những năm trước, các em học sinh sẽ quần áo chỉnh tề, tay cầm cờ hoa, nô nức đến trường dự ngày hội lớn nhất của năm học, cũng là ngày đầu tiên của năm học mới, thì năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trường THCS Huống Thượng không tổ chức khai giảng trực tiếp tại trường như mọi năm, nhà trường xây dựng video khai giảng trực tuyến  các thầy cô giáo và các em học sinh dự lễ khai giảng năm học mới tại nhà màn hình tivi, máy tính.

“Một lễ khai giảng chưa từng có và một năm học đặc biệt bắt đầu”. Một lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn nhưng ý nghĩa và tạo không khí vui tươi, phấn khởi đầu năm học mới đối với các thầy cô và các em học sinh.

Một số hình ảnh của mùa tựu trường năm học 2021-2022

Năm 2021 : 12.123